St. Barts. Verkefni fyrir arkitektinn

Í nótt svaf ég eins og steinn. Vaknaði bara ekki fyrr en í morgun klukkan hálfsjö. Allir aðrir sváfu. Mér varð hugsað til þess að í sumar þegar við förum til Ítalíu í ólífulundinn verður onlel Palli ekki í húsinu okkar á Søbækvej. í fyrsta skipti í mörg ár. Mér varð líka hugsa til þess að ég þyrfti að plata Ole arkitekt með til LaChiusa til að leggja á ráðin með að stækka svalirnar og byggja útieldhús á svölunum. Þá verður LaChiusa frábært hús. Enn frábærara.

Ég hugsaði líka um að loka neðstu hæðinni í LaChiusa og stækka „hemsinn“, eins og hálfa hæðin er kölluð, þannig að hemsgólfið loki alveg neðstu hæðinni. Þetta er líka verkefni fyrir Ole arkitekt. Já.

 

 

dagbók

Skildu eftir svar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.