Vico del Gargano. Fótboltadagur

Það er sunnudagur, fótboltadagur. Leikur Íslands og Frakklands í kvöld sem við sjáum uppi á Pizzicatobar. Í gærkvöldi fylgdumst við með Ítalíu spila á móti Þýskalandi, líka á Pizzi. Þótt leikurinn væri hálfdaufur lifnuðu hinir ítölsku áhorfendur við þegar vítakeppnin byrjaði. Fyrir framan sjónvarpið sátu í hálfhring um það bil tuttugu ítalir, sumir höfðu borð fyrir framan sig þar sem þeir höfðu hlaðið veitingum; kökum, brauði og drykkjarvörum. Hinar ungu konur í hópnum, því þær voru ungar, konurnar, sem fylgdust með leiknum. Allar fjórar höfðu klætt sig í sín bestu föt, eða að minnsta kosti voru fötin fín. Rauðir, þröngir kjólar, gulltöskur, perlutöskur, glimmertöskur, háir hælar, glimmerskór, gullskór.  Öll gengu þau þó hálfhnípinn heim á leið í sparifötunum eftir leikinn.

IMG_7882 2

Af skeggvexti mínum er það að segja að skeggið lengist. Það er meira segja sumir sem hafa tekið eftir því að ég hef skegg í andlitinu og það eru tíðindi. Ég legg mynd inn til að sýna framfarirnar.

dagbók

Skildu eftir svar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.