Espergærde. Þvottasnúran

Ekki gekk að skrifa í dagbókina í morgun,  því þessi kvöldskrif. Ég hafði allt of mikið að gera; alveg frá því ég vaknaði. Mín beið verkefni; ég átti að segja upp þvottasnúru úti í garði. Það kom í ljós að Sus hafði keypt flóknustu þvottasnúru í heimi. Fyrst þurfti ég að grafa holu sem er meira en einn metar að dýpt. Það var ekki nóg að setja stólpa niður í holuna og fylla svo með mold. Ekkert minna en svokölluð stólpasteypa nægir til að halda þessari þvottasnúru á sínum stað í jörðinni. Bæklingurinn með uppsetningarleiðbeiningum er 12 síður. Snúrunni fylgir eins konar járnregnhlíf sem maður setur ofan á stólpann og það eru 18000 skrúfur sem fylgja þessari regnhlíf. Æ hvað mér leiðist þessi snúra.

Ég er ekki búinn að setja snúruna upp, það er meira en dagsverk. Tek mynd þegar snúran er uppsett.

dagbók

Skildu eftir svar