Espergærde. Föstudagur

Gleymdi að nefna að í gærkvöldi komu hingað í heimsókn, alla leið frá Íslandi, Bogi og Linda mín. Við erum að vinna að verkefni saman um jarðarkaup og uppbyggingu þeirrar jarðar. Það er skemmtilegt þróunarverkefni. Maður getur ekki barað hugsað um bækur! Allt á byrjunarstigi en fyrstu skrefin stigin. Bogi og Linda mín eru ótrúlega örlátt fólk. Hvernig sem á það er litið. Þau ausa af reynslubrunni sínum án hiks og nú eru hér t.d. allar skúffur fullar af íslensku sælgæti fyrir Íslendingana í útlöndum.

 

 

 

dagbók

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s