Espergærde. Lítill skammtur af ófullkomleika.

Það er alltaf sagt að fyrsta setningin, hvar sem er, sé mikilvægust og erfiðast að finna. Jæja, nú er hún að baki. En ég hef á tilfinningunni að næsta setning – sú þriðja, sú tíunda og svo framvegis, allt til síðustu setningar – séu jafn mikilvægar, jafn erfiðar. Mér er ætlað að skrifa um dagana í dagbókinni minni. Ég veit harla lítið um dagana – í rauninni næstum ekki neitt. Og þá ég segi eitthvað um efnið hef ég þá óljósu tilfinningu að ég sé ekki sérlega góður í því. Dagbókarfærsla dagsins verður því stutt. Ófullkomleika er auðveldara að þola í litlum skömmtum.

ps. Ég fann nánast ónotaða stílabók í gær. Ég ákvað að nota hana. Stílabókin verður næstu vikurnar helguð verkefninu Fellibylurinn Betsy. Á síður stílabókarinnar skrifa ég mikilvæga punkta, mikilvæga aðila, mikilvægar tímasetningar og mikilvægar staðsetningar. Ég gæti jafnvel límt inn landakort.

dagbók

Skildu eftir svar