Espergærde. Lítill skammtur af ófullkomleika.

Það er alltaf sagt að fyrsta setningin, hvar sem er, sé mikilvægust og erfiðast að finna. Jæja, nú er hún að baki. En ég hef á tilfinningunni að næsta setning – sú þriðja, sú tíunda og svo framvegis, allt til síðustu setningar – séu jafn mikilvægar, jafn erfiðar. Mér er ætlað að skrifa um dagana í dagbókinni minni. Ég veit harla lítið um dagana – í rauninni næstum ekki neitt. Og þá ég segi eitthvað um efnið hef ég þá óljósu tilfinningu að ég sé ekki sérlega góður í því. Dagbókarfærsla dagsins verður því stutt. Ófullkomleika er auðveldara að þola í litlum skömmtum.

ps. Ég fann nánast ónotaða stílabók í gær. Ég ákvað að nota hana. Stílabókin verður næstu vikurnar helguð verkefninu Fellibylurinn Betsy. Á síður stílabókarinnar skrifa ég mikilvæga punkta, mikilvæga aðila, mikilvægar tímasetningar og mikilvægar staðsetningar. Ég gæti jafnvel límt inn landakort.

dagbók

Skildu eftir svar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.