Við fögnum líka þrengingunum

Eitt augnablik datt mér í hug sagan  Palli var einn í heiminum þegar ég rölti mína leið til vinnu. Ég var heldur seinn á ferðinni; kennslustundir barnanna í skólanum voru byrjaðar og foreldrarnir sem höfðu fylgt börnum sínum í skólann voru farnir til vinnu. Ég var því einn á ferð eftir götum Espergærde, aleinn. Það var hvorki bíll á akbrautunum né mannfólk á gangstígunum. Það er svo sem ekkert að því. Ég kann ágætlega við að vera einn. En ég gekk óvenju hægt í morgun, komst ekki hraðar vegna þess að sennilega hef ég brotið einhverjar tær í hægri fæti í síðasta fótboltaleik og ég kemst því ekki hratt úr sporunum. Við fögnum líka þrengingunum þar eð við vitum að þrengingin veitir þolgæði.

 

dagbók

Skildu eftir svar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.