Reykjavík. Upptekinn byggingarmaður

Sem maður upptekinn við húsbyggingar hef ég ekki tíma til að sinna öðrum mikilvægum málefnum s.s. að skrifa dagbók dagsins. Hér í hinu íslenska óveðri er gott að maður hefur þak yfir höfuðið í Hvalfirði, glugga og veggi svo ekki blæs inn. Og nú líka eldhús. Sumarhöllin verður tilbúin til notkunar eftir tvær vikur; í páskaviku sem sagt.

Annars veit ég fátt í minn haus annað en það sem snýr að húsbyggingum; ég dreymi um þau útistandandi verkefni í sambandi við húsið svo ég er ekki viðræðuhæfur. Höfuðið er fullt af nöglum, skrúfum og sementi.

Mér tókst þó að hitta stóru börnin mín í gær og öll litlu börnin þeirra. Það var aldeilis til að lyfta huganum. Yo!

dagbók

Skildu eftir svar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.