Espergærde. Upplyfting innipúkans.

Það gerist fátt hjá mér þessa dagana. Ég fer vart út úr húsi; sit hér við skrifborðið mitt og puða (þýði, er á endaspretti), fer út í búð að kaupa í matinn, elda mat fyrir okkur strákana og geng frá í eldhúsinu eftir matinn og sest svo aftur við tölvuna þar til ég gefst upp, leggst upp í rúm og reyni að lesa áður en ég sofna. Þetta er ekki kjörtilvera finnst mér. En ég vil ljúka þýðingunni eins hratt og ég mögulega get.

Í morgun fékk ég gott bréf, langt og safaríkt, frá einum af mínum góðu íslensku félögum. Þegar ég las bréfið fór ég að hugsa hvað ég væri sólginn í svona fín bréf, nú þegar ég sit hér innilokaður og tala nánast ekki við aðra en sjálfan mig og strákana mína sem eru hérna heima. Í þessu einangrunarástandi finn ég hvað bréfin hafa mikla þýðingu fyrir mig og hvað ég gleðst mikið við að fá eitt og eitt tölvubréf; ég lyftist allur upp. Svona er að búa í útlöndum.

ps. Skyndilega birtist Huldar Breiðfjörð á skjánum hjá mér sem nýr FitBit-vinur. Það er gaman!

pps. ég tók mynd af bekknum mínum hér undir stofuglugganum.

dagbók

Skildu eftir svar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.