Espergærde. Maðurinn er fluttur úr bænum.

Ég á að vera vinna núna en þess í stað vesenast ég, sendi tölvupósta til fólks sem ég þekki ekki sérlega vel, bý til lista (yfir ólíka þætti í tilverunni), ég undirbý að stofna súkkulaðigerð (Snæi og súkkulaðigerðin) þar sem ég get ekki keypt súkkulaði af ákveðinni tegund hér i Danmörku. Ég hringi til fólks sem hefur fengið lánaðar bækur hjá mér og innkalla þær (þetta eru bækur sem mig sárvantar), ég leggst á magann upp í sófa og sofna í tíu mínútur og vakna kolruglaður og veit ekki í nokkrar sekúndur ekki hvað ég heiti. Allt þetta hefur gerst á síðasta klukkutímanum.

Á skrifstofunni var svo heitt í dag að ég er ekki frá því að einhverjir málmar í tölvunni minni hafi bráðnað; frá henni láku gráir dropar niður á skrifborðið. Ég varð svo syfjaður í mollunni að ég neyddist til að vinna standandi til að halda mér vakandi við yfirlesturinn á þýðingunni sem ég ætla að senda í prófarkalestur á föstudag.

En nú held ég áfram að vinna. Góða nótt

ps. undanfarna daga hef ég skrifað dagbókina mína þegar langt er liðið á kvöld og það finnst mér alls ekki nógu gott. Ég er oft þreyttur og alls ekki eins vel upplagður og á morgnana.

pps Á hverjum morgni geng ég fram hjá húsinu sem er á myndinni hérna að ofan. Mér þykir þetta hús svo flott. Sá sem gerði upp húsið fyrir um það bil 10 árum er sá sami og á skrifstofuna sem ég leigi. Hann átti kranafyrirtæki; það er fyrirtæki sem leigir út byggingarkrana. Árið 2007 þegar allt var að springa í byggingarbransanum og stórkostlegur skortur var á byggingarkrönum, alla vantaði byggingarkrana, seldi hann fyrirtækið sitt og alla byggingarkranana. Hann eignaðist allt í einu milljarða og fyrir lítinn hluta af þessum peningum keypti hann og endurnýjaði þetta flotta hús. Flottasta hús bæjarins. Maðurinn er fluttur úr bænum.

dagbók

Skildu eftir svar